vinamazda
Thaco tiếp tục ưu đãi cho bộ đôi công nghệ Mazda3 & Mazda6
Nhằm tạo điều kiện tốt cho khách hàng đang mong muốn sở hữu bộ đôi công nghệ vượt trội Mazda3 & Mazda6, đồng thời nhân sự kiện Mazda kỷ niệm 40 năm sinh nhật Mazda3, Thaco áp dụng chương trình ưu đãi cho hai mẫu xe này với giá trị cao nhất lên tới 35 triệu đồng. Chương trình bắt đầu từ ngày 11/08 đến hết ngày 31/08/2017.

Bảng giá xe Mazda3 & Mazda6 tháng 08/2017:

Giá Mazda3 và Mazda6.png
    Đơn vị: triệu đồng

Kể từ khi ra mắt thế hệ đầu tiên vào năm 2003, Mazda3 đáp ứng vượt mong đợi nhu cầu của người tiêu dùng về khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu. Đến nay, tổng số xe Mazda3 được bán ra trên toàn cầu đạt hơn 5 triệu chiếc. Tại Việt Nam, Mazda3 đang dẫn đầu phân khúc xe hạng C và liên tục có mặt trong Top 10 xe bán chạy nhất thị trường. Tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 25.000 xe lưu thông trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Riêng phiên bản Mazda3 2017, chỉ sau 2 tháng giới thiệu ra thị trường đã trở thành lựa chọn hàng đầu phân khúc xe hạng C với doanh số hơn 2.000 xe. Mazda3 2017 hoàn toán đáp ứng được kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng nhờ hệ thống hỗ trợ kiểm soát gia tốc GVC. Hệ thống này là một phần trong giải pháp đồng bộ SkyActiv-Vehicle Dynamics nổi tiếng của Mazda, giúp xe vận hành ổn định, tránh tình trạng mất lái khi vào cua cũng như trên đường thẳng. 
 
Nếu như Mazda3 luôn giữ vị trí dẫn đâu phân khúc xe hạng C, thì Mazda6 lại trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe hạng D và luôn hấp dẫn cho những khách hàng trẻ tuổi thành đạt, yêu thích phong cách sang trọng, thanh lịch.
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup