vinamazda
 • MAZDA - SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG TỪNG PHÂN KHÚC
  Năm 2011, Mazda - thương hiệu ô tô Nhật Bản có bề dày lịch sử 100 năm - chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược với THACO và nhanh chóng trở thành “hiện tượng”.
 • Mazda: Sức hút từ thế hệ xe công nghệ vượt trội
  Từ Mazda2, Mazda3, Mazda6 đến CX-5, mỗi mẫu xe đều sở hữu nét sang trọng đặc trưng của Mazda cùng sức mạnh vận hành tối ưu. Với thiết kế đầy sáng tạo cùng những công nghệ tiên tiến, Mazda không ngừng phá vỡ mọi giới hạn và thiết lập những giá trị cao hơn, mang lại trải nghiệm lái hứng khởi, đầy cảm xúc, giúp chủ nhân khẳng định phong cách và đẳng cấp của mình.
 • Với 949 triệu, Mazda CX-5 2.5 có những công nghệ an toàn gì?
  Hiện tại, Mazda CX-5 2.5 2WD với giá bán sau ưu đãi chỉ còn 949 triệu đồng, nhưng được trang bị gói an toàn cao cấp i-Activsense duy nhất trong phân khúc. Đây là gói công nghệ an toàn hữu ích nhất với tổ hợp các tính năng hỗ trợ tối đa và giúp người lái chủ động xử lý tình huống, đảm bảo an toàn khi di chuyển.
 • Mazda2 ưu đãi tặng 1 năm bảo hiểm vật chất
  Không chỉ nâng cấp về tiện nghi, Mazda2 mới còn được đánh giá cao khi lần đầu tiên trang bị công nghệ GVC và nội thất sáng mà hoàn toàn mới. Do đó, số lượng khách hàng ký hợp đồng mua xe Mazda2 ngày càng tăng. Đáng chú ý, với giá bán từ 514 triệu dành cho khách hàng sở hữu xe Mazda2, đồng thời, Thaco chính thức áp dụng chương trình ưu đãi dành tặng 1 năm bảo hiểm vật chất. Đặc biệt,  lô xe Mazda2 mới nhất màu đỏ cao cấp Soul Red Crystal đã có mặt tại các showroom và đại lý để phục vụ nhu cầu khách hàng vào mùa du lịch hè sắp tớ...
 • Mazda CX-5 2.5 2WD ưu đãi đặc biệt 50 triệu đồng trong tháng 6
  Với mức ưu đãi 50 triệu đồng, Mazda CX-5 trở thành lựa chọn hấp dẫn nhất trong phân khúc CUV dành cho khách hàng yêu thích thương hiệu Nhật.
 • MAZDA: NHỮNG MẪU XE TOP TRONG PHÂN KHÚC
  Các sản phẩm của thương hiệu Mazda Nhật Bản đã đạt doanh số cao và trở thành lựa chọn hàng đầu trong các phân khúc.
 •    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup