vinamazda
 • NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 50 TRIỆU KHI SỞ HỮU MAZDA BT-50
  Hiện tại, Mazda Việt Nam đang áp dụng chương trình ưu đãi cao nhất lên đến 50 triệu đồng dành riêng cho mẫu xe bán tải BT-50 trong tháng 03/2019 (từ ngày 07/03). Đây chính là thời điểm lý tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm mẫu bán tải đa năng và mạnh mẽ, cùng giá bán hấp dẫn.
 • LÝ DO NÊN SỞ HỮU MAZDA3 NGAY ĐẦU NĂM MỚI
  Ngoài chương trình quà tặng 25 triệu đồng, Mazda3 còn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn màu ngoại nội thất hoàn toàn mới, và đặc biệt có thêm tính năng ghế chỉnh điện dành cho người lái, trang bị cao cấp lần đầu tiên xuất hiện trên phiên bản 1.5 sedan và hatchback.
 • Khai xuân đón lộc – Mazda ưu đãi khách hàng mua xe đầu năm
  Tại Việt Nam, do tâm lý nên có một số thời gian đặc biệt người tiêu dùng thường không lựa chọn để mua xe, nhưng nếu bạn thật sự có nhu cầu và đủ điều kiện thì những ngày đầu năm mới là thời điểm có nhiều thuận lợi để mua ôtô sử dụng ngay vì những lý do dưới đây.
 • MAZDA BT-50: GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT
  Không quá phô trương về kiểu dáng, không hầm hố như những “chiến binh” off-road, nhưng Mazda  BT-50 vẫn hoàn toàn tự tin chinh phục khách hàng nhờ cấu hình tốt, giá trị sử dụng thiết thực, tiết kiệm và đặc biệt là sự bền bỉ trên mọi cung đường.
 • NHỮNG LÝ DO NÊN SỞ HỮU MAZDA3 NGAY TRƯỚC TẾT
  Bên cạnh chương trình quà tặng lên đến 20 triệu đồng, Mazda3 còn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn màu ngoại nội thất hoàn toàn mới, và đặc biệt có thêm tính năng ghế chỉnh điện dành cho người lái, trang bị cao cấp lần đầu tiên xuất hiện trên phiên bản 1.5 sedan.
 • TẦM 800 TRIỆU, MAZDA6 LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐẲNG CẤP DỊP TẾT 2019
  Ở tầm giá ngang với một số mẫu xe thuộc phân khúc C, thì Mazda6 mẫu sedan nằm trong phân khúc D đến từ thương hiệu Nhật Bản liệu có phải là một sự lựa chọn đáng để khách hàng cân nhắc trong dịp Tết 2019 này không
 •    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup