vinamazda
NGÀY 15 THÁNG 09 - 2018
Thaco Mazda đồng hành cùng giải Golf Doanh nhân trẻ
Thaco Mazda đồng hành cùng giải Golf Doanh nhân trẻ
Ngày 14/09 vừa qua, Thaco Mazda chính thức trở thành nhà tài trợ kim cương Giải Golf Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng Lần II năm 2018, với sự tham gia của gần 200 doanh nhân đến từ 17 tỉnh thành trên cả nước. Đồng hành cùng Giải Golf năm nay, Thaco đã tài trợ 2 xe Mazda CX-5 dành tặng cho hai golfer đầu tiên thắng giải Hole-in-one.

Giải Golf Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng là giải đấu được tổ chức thường niêm nhằm tạo điều kiện cho Doanh nhân các tỉnh gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện thể lực, mở rộng mối quan hệ, liên kết giữa các hội viên Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng và những người yêu thích bộ môn Golf.

07.jpg

Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Hội Doanh nhân trẻ TP Đà Nẵng lần thứ 6, nhiệm kỳ 2018- 2021 và lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì sẽ diễn ra vào ngày 15/9/2018. 

06.jpg

Đến với giải đấu lần này, hai chiếc Mazda CX-5 sẽ được dành tặng cho 2 hai golfer thắng giải Hole-in-one. Mazda CX-5 với thiết kế ấn tượng từ ngoại thất đến nội thất, cùng những đột phá về công nghệ hoàn toàn tự tin chinh phục những doanh nhân trẻ thành đạt và mang đến sự tự tin cho người chủ sở hữu. Mazda CX-5 được xem là biểu tượng tự hào của thương hiệu Mazda về kiểu dáng, công nghệ và sự tin cậy. 

02.jpg

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 34.000 xe Mazda CX-5 đến tay khách hàng. Đặc biệt, trong 2 năm trở lại đây, Mazda CX-5 là mẫu xe liên tiếp dẫn đầu về doanh số trong phân khúc CUV tại thị trường Việt Nam. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng dành Mazda CX-5 nói riêng và thương hiệu Mazda nói chung.
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup