vinamazda
NGÀY 18 THÁNG 07 - 2017
TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ GVC TRÊN BỘ ĐÔI MAZDA3 & MAZDA6 (2017) TẠI HÀ NỘI
Ngày 29/07/2017, Mazda đồng loạt tổ chức chuỗi sự kiện trưng bày và lái thử các dòng xe Mazda đang được yêu thích hiện nay như Mazda3, Mazda6 (2017) và Mazda CX-5 tại các đại lý thuộc khu vực Hà Nội. Tham dự sự kiện, ngoài việc trải nghiệm thực tế công nghệ G-Vectoring Control (GVC) lần đầu tiên xuất hiện trên bộ đôi Mazda3 & Mazda6, khách hàng còn nhận được những ưu đãi tốt nhất khi sở hữu Mazda CX-5 xe CUV 5 chỗ bán chạy hàng đầu tại Việt Nam.

Đây là chương trình trải nghiệm thực tế được Mazda tổ chức với mong muốn truyền tải thông điệp về sự gắn kết giữa người lái và xe theo triết lý Jinba-Ittai (khi người lái và xe là một), thông qua công nghệ hỗ trợ kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control (GVC), nâng cao sự ổn định – thoải mái – an toàn khi điều khiển. Mazda3 & Mazda6 (2017) là bộ đôi đầu tiên sở hữu công nghệ tiên tiến này. Công nghệ GVC cũng chính là một phần trong giải pháp đồng bộ SkyActiv-Vehicle Dynamics nổi tiếng của Mazda, giúp xe vận hành ổn định, tránh tình trạng mất lái khi vào cua cũng như trên đường thẳng.  

Với triết lý Jinba Ittai, Mazda3 & Mazda6 (2017) được tạo ra không chỉ đơn thuần là những cỗ máy, mà có thể thấu hiểu và hỗ trợ tối đa cho người lái. Vị trí chân ga và chân thắng được bố trí hoàn toàn trùng khớp với tư thế ngồi tự nhiên của người lái. Trong khi hệ thống tay lái được kết nối hoàn hảo với động cơ thông qua công nghệ GVC,  giúp người lái vận hành một cách chính xác, mang đến sự thoải mái và dễ chịu khi ngồi trên xe. 

Tham dự sự kiện, ngoài việc được trải nghiệm thực tế công nghệ GVC trên bộ đôi Mazda3 & Mazda6 (2017), cũng như tận hưởng cảm giác lái hứng khởi trên Mazda CX-5 đang là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc, khách hàng còn được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp của Mazda từ khâu tổ chức đến khâu tiếp đón. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tư vấn những thông tin hữu ích để có thể sử dụng xe một cách hiệu quả, an toàn và phù hợp nhất. Các hoạt động này được triển khai đồng bộ tại các đại lý thuộc khu vực Hà Nội, nơi cơ sở vật chất, quy trình đón tiếp, quy trình dịch vụ được đầu tư bài bản và đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

Ngoài ra, khách hàng còn được thưởng thức tiệc trà Teabreak hoàn toàn miễn phí trong một không gian sang trọng. Đặc biệt, khách hàng ký hợp đồng mua xe trong sự kiện còn được nhận ưu đãi đặc biệt cùng những phần quà hấp dẫn đến từ thương hiệu Mazda.

LỊCH SỰ KIỆN LÁI THỬ XE MAZDA THÁNG 07/2017 (Từ 08:00 AM – 12:00 AM)

Lịch sự kiện_2.png
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup