vinamazda
NGÀY 12 THÁNG 10 - 2018
LỊCH LÁI THỬ CÁC DÒNG XE MAZDA TRÊN TOÀN QUỐC THÁNG 10/2018
LỊCH LÁI THỬ CÁC DÒNG XE MAZDA TRÊN TOÀN QUỐC THÁNG 10/2018
Hãy cùng Mazda trải nghiệm sự khác biệt sau tay lái với lịch lái thử các dòng xe Mazda trong tháng 10 trên 3 miền Bắc – Trung – Nam.  

Tham dự chương trình, khách hàng có cơ hội cảm nhận thực tế sự tiện nghi, các tính năng hàng đầu, cùng sự đột phá về công nghệ trên các mẫu xe Mazda thế hệ mới đang được yêu thích hiện nay như Mazda3, Mazda6 và Mazda CX-5. Bên cạnh đó, khách hàng ký hợp đồng mua xe trong sự kiện còn nhận được ưu đãi, cùng những phần quà hấp dẫn đến từ thương hiệu Mazda.

Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn những thông tin hữu ích để có thể sử dụng xe một cách hiệu quả, an toàn và phù hợp nhất. Các hoạt động này được triển khai đồng bộ tại hệ thống Showroom trên toàn quốc, nơi cơ sở vật chất, quy trình đón tiếp và quy trình dịch vụ được đầu tư bài bản, đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

Đăng ký ngay hôm nay tại http://mazdamotors.vn/ho-tro/dang-ky-lai-thu/ để tận hưởng sự khác biệt chỉ có trên các mẫu xe Mazda thế hệ mới.

lichlaithutoanquocMazdthang101.jpg


Mazdalichlaithuthang10bacbo.jpg

Mazdalichlaithuthang10trungbo.jpg

Mazdalichlaithuthang10nambo1.jpg
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup