vinamazda
NGÀY 22 THÁNG 05 - 2018
CHUYÊN GIA MAZDA NHẬT BẢN TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO NHÂN SỰ MAZDA VIỆT NAM
CHUYÊN GIA MAZDA NHẬT BẢN TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO NHÂN SỰ MAZDA VIỆT NAM
Trong 2 ngày 17&18/5/2018, tại hội trường khách sạn Eastin Grand Sài Gòn, Mazda Nhật Bản đã tổ chức chương trình đào tạo thương hiệu và sản phẩm Mazda dành cho các nhân sự cấp quản lý Mazda tại Việt Nam.

Nhờ tính thiết thực và giá trị sử dụng cao, các thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản luôn được người tiêu dùng xem là lựa chọn số một tại thị trường ASEAN nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Trong đó, thương hiệu Mazda đang chiếm thị phần lớn và được khách hàng Việt tin dùng suốt thời gian qua. Đó cũng chính lý do tập đoàn Mazda Nhật Bản luôn đánh giá cao thị trường Việt Nam và đặc biệt chú trọng công tác đào tạo chuyên sâu về giá trị thương hiệu và sản phẩm Mazda cho các nhân sự Mazda tại Việt Nam. Từ đó, cung cấp cho khách hàng những kiến thức về sản phẩm cũng như sự tin tưởng và an tâm khi đồng hành cùng thương hiệu Mazda. 

Chương trình đào tạo thương hiệu và sản phẩm Mazda không chỉ giúp các nhân sự hiểu được giá trị thương hiệu qua chặng đường 98 năm hình thành và phát triển, mà còn cung cấp cho nhân sự kiến thức chăm sóc khách hàng thông qua kết quả khảo sát khách hàng của tổ chức J.D.Power về bán hàng (SSI) và dịch vụ sau bán hàng (CSI). 

Ngoài ra, các nhân sự tham gia đào tạo còn được chuyên gia sản phẩm Mazda Nhật Bản giới thiệu về Mazda CX-5 2018 với những cải tiến mới trong thiết kế và công nghệ. Đặc biệt, các nhân sự được chuyên gia đào tạo trực tiếp trên sản phẩm Mazda CX-5, từ đó thấy được những ưu thế vượt trội về thiết kế, tiện nghi và an toàn so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Mazda CX5 được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011, đã có mặt hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới với doanh số bán ra rất tốt hơn 1,4 triệu xe, và vinh dự nhận được hơn 87 giải thưởng do các tổ chức uy tín đánh giá và bình chọn.

W3.jpg
Mazda CX-5 trở thành lựa chọn hàng đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới

Kết thúc chương trình đào tạo, các chuyên gia Nhật Bản đánh giá cao sự tham gia, thảo luận và đóng góp ý kiến nhiệt tình của của các nhân sự Mazda tại Việt Nam, và hi vọng với các kiến thức về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được trang bị trong buổi đào tạo sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của Mazda nói chung và Mazda CX-5 nói riêng trong thời gian tới. 
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup