vinamazda
NGÀY 16 THÁNG 07 - 2018
CHUYÊN GIA NHẬT BẢN ĐÀO TẠO SẢN PHẨM MAZDA CX-5
CHUYÊN GIA NHẬT BẢN ĐÀO TẠO SẢN PHẨM MAZDA CX-5
Trong 2 ngày 11-12/07/2018, Mazda Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo và trải nghiệm sản phẩm Mazda CX-5 cho các nhân sự nòng cốt, dưới sự dẫn dắt của ông Minoru Fujihashi – Giám đốc thương hiệu và ông Choichi Yuki – Chuyên gia sản phẩm, đến từ tập đoàn Mazda của Nhật Bản.

03.jpg

Nhìn lại chặng đường hơn 7 năm phát triển, con số 100.000 xe Mazda được tiêu thụ đã nói lên mức độ phổ biến cũng như sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam đối với các sản phẩm của Mazda. Trong đó, Mazda CX-5 liên tục dẫn đầu phân khúc CUV với hơn 30.000 xe kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam.

06.jpg

Đó cũng chính lý do tập đoàn Mazda Nhật Bản luôn đánh giá cao thị trường Việt Nam và đặc biệt chú trọng công tác đào tạo chuyên sâu về giá trị thương hiệu và sản phẩm, dành cho các nhân sự cấp quản lý của Mazda tại Việt Nam. Từ đó, cung cấp cho khách hàng những kiến thức về sản phẩm cũng như sự tin tưởng và an tâm khi đồng hành cùng thương hiệu Mazda.

05.jpg

Bên cạnh việc đào tạo sản phẩm Mazda CX-5, các nhân sự tham gia còn được trải nghiệm thực tế tính năng công nghệ cao cấp trên Mazda CX-5 tại đường thử của nhà máy Thaco Mazda có thiết kế kỹ thuật nghiêm ngặt với chiều dài 2,4 km mô phỏng đầy đủ các loại địa hình thực tế. 

04.jpg

Ngoài trải nghiệm về chức năng tự động giữ phanh Auto Hold, khả năng tăng tốc, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, các học viên tham gia còn được trải nghiệm công nghệ G-Vectoring Control (GVC) trên đường vòng cung. GVC chủ động hỗ trợ kiểm soát gia tốc và tốc độ, tạo sự thăng bằng, ổn định và an toàn khi sử dụng. GVC là công nghệ độc quyền chỉ có trên các mẫu xe Mazda thế hệ mới và được xem là công nghệ đột phá trong ngành công nghiệp ô tô.

01.jpg

Thông qua chương trình, Mazda Nhật Bản mong muốn trang bị kiến thức sản phẩm, đặc biệt là các công nghệ an toàn cao cấp trên Mazda CX-5 cho các nhân sự cấp quản lý của Mazda Việt Nam. Tiếp đó, những kiến thức này sẽ được phổ biến cho tất cả đội ngũ bán hàng, để từ đó mang đến cho khách hàng những thông tin thiết thực khi sở hữu Mazda CX-5.
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup