vinamazda
NGÀY 10 THÁNG 12 - 2018
CÔNG BỐ GIÁ BÁN XE MAZDA NỘI THẤT MÀU SÁNG MỚI
CÔNG BỐ GIÁ BÁN XE MAZDA NỘI THẤT MÀU SÁNG MỚI
Nội thất màu sáng sẽ được trang bị trên các dòng xe Mazda như Mazda3, Mazda6, Mazda CX-5 và Mazda2 Hatchback Premium SE mới với giá bán từ 599 triệu đồng, tuỳ từng mẫu xe và phiên bản cụ thể.

Với Mazda mỗi chiếc xe tạo ra không đơn thuần là phương tiện di chuyển, mà còn khuấy động cảm xúc của người lái theo triết lý “Zoom Zoom”. Nói một cách đơn giản “Zoom zoom” là tất cả những nỗ lực về thiết kế, công nghệ mà Mazda luôn hướng tới, giúp người lái cảm thấy thoải mái, phấn khích và gần gũi hơn với chiếc xe như một người bạn. 

Và để đạt được “Zoom Zoom”, chiếc xe phải đẹp và có linh hồn như một vật thể sống, trải nghiệm lái xe phải độc nhất khiến cho người lái và chiếc xe như hòa với nhau thành một thể thống nhất, và không gian nội thất phải mang lại sự thoải mái giúp mọi người trên xe có thể trò chuyện vui vẻ, để mỗi hành trình đều là những kỷ niệm đáng nhớ.

“Zoom Zoom” chỉ dừng lại ở cảm giác lái và vận hành tuyệt đỉnh. Mazda còn lấy triết lý này để bắt nguồn cho những cảm hứng sáng tạo không ngừng nghỉ, đặc biệt với những cải tiến về một không gian nội thất hoàn toàn mới, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm ngày càng được nâng cao. 

Những màu sơn cao cấp mới như Soul Red Crytal, Machine Grey hay Snowflake White Pearl đã khiến cho ngôn ngữ thiết kế KODO của Mazda trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, thì nội thất màu sáng hoàn toàn mới giúp cho không gian bên trong xe trở nên tinh tế, thanh lịch và rộng rãi hơn.

Lấy cảm hứng từ triết lý Human-Centric con người là trung tâm của sự phát triển được áp dụng cho tất cả các sản phẩm thế hệ mới, Mazda đã chế tác không gian nội thất màu sáng hoàn toàn mới lần đầu tiên được áp dụng trên các sản phầm Mazda mang lại cảm giác cao cấp hơn và sẽ làm hài lòng tất cả người ngồi trên xe.

Mục tiêu mang đến một không gian đơn giản nhưng tinh tế, tất cả người ngồi trên xe đều thoải mái truyền tải  cảm giác phấn khởi trong suốt hành trình. Sự tinh tế của Mazda có nghĩa là trung thực và hiểu được sự quan trọng của các yếu tố góp phần tạo ra sản phẩm gắn kết cảm xúc giữa chiếc xe và người sử dụng. Không gian nội thất mới trên các mẫu xe Mazda tạo cảm giác trẻ trung nhưng không kém phần hiện đại nhờ kết hợp giữa sự tương phản trên nền màu đen chủ đạo được phối thêm màu trắng để làm điểm nhấn cho khoang nội thất. Với một không gian nội thất màu đen thì sắc trắng sẽ thực sự nổi bật và cuốn hút ngay khi bước vào bên trong xe.

BANG GIA NOI THAT SANG MAU_FINAL.jpg

Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup