vinamazda
NGÀY 14 THÁNG 11 - 2016
TRƯNG BÀY VÀ KẾT HỢP LÁI THỬ CÁC MẪU XE MAZDA TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON MALL BÌNH TÂN
Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình “MADZA DRIVING”, trong 3 ngày 18, 19 và 20/11/2016, Mazda tiếp tục triển khai chương trình “Trưng bày và kết hợp lái thử các mẫu xe Mazda” tại TTTM AEON Mall Bình Tân.

Hướng đến việc nâng cao giá trị phục vụ, đồng thời giúp khách hàng có cơ hội được khám phá và trải nghiệm thực tế các mẫu xe Mazda – Ngôn ngữ thiết kế KODO và công nghệ SKYACTIV vượt trội. Trong tháng 11, Mazda Việt Nam thực hiện chương trình “Trưng bày và kết hợp lái thử các mẫu xe Mazda”. Tham dự chương trình, khách hàng không chỉ được tận mắt chứng kiến các mẫu xe đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay như: Mazda2, Mazda3, Mazda6 và Mazda CX-5, mà còn có cơ hội cảm nhận sự tiện nghi và đẳng cấp, được trang bị phần lớn trên các dòng xe sang đến từ Châu Âu.

Đặc biệt, khách hàng sở hữu xe Mazda6 và Mazda CX-5 tại chương trình sẽ được nhận thẻ hội viên Accor cao cấp với các ưu đãi (1 đêm miễn phí khách sạn 5 sao, ưu đãi ẩm thực và giảm đến 50% trên hóa đơn thức ăn ở hơn 800 nhà hàng thuộc hệ thống Accor). Ngoài ra, còn rất nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn từ thương hiệu Mazda đang chờ đón các bạn.

Aeon Mall.png
Vị trí trưng bày các mẫu xe Mazda tại Aeon Mall Bình Tân
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup