vinamazda
NGÀY 13 THÁNG 10 - 2016
Thăng hoa cảm xúc cùng Mazda Driving mùa Giáng sinh
Nhân dịp cuối năm và đón chào mùa Giáng sinh đang đến gần, Mazda dành tặng những phần quà đặc biệt cho khách hàng ký hợp đồng mua xe tại sự kiện Mazda Driving trong tháng 12/2016. Mazda Driving là sự kiện lái thử  quy mô được thực hiện thường xuyên, đồng loạt trên toàn hệ thống và thu hút đông đảo khách hàng tham gia trải nghiệm .

Chương trình Mazda Driving được tổ chức với mục đích mang đến cơ hội trải nghiệm niềm vui cầm lái cũng như hướng đến việc nâng cao giá trị phục vụ. Khi khách hàng đến hệ thống phân phối xe Mazda sẽ được tư vấn những thông tin hữu ích về sản phẩm, tự trải nghiệm chất lượng và những trang bị công nghệ hiện đại trên các mẫu xe Mazda thế hệ vượt trội, cùng sự đón tiếp nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Khách hàng tham dự chương trình, được trực tiếp tận hưởng dịch vụ hoàn toàn mới của Mazda, trực tiếp trải nghiệm cảm giác lái trên những mẫu xe Mazda đang được ưa chuộng hiện nay như Mazda2, Mazda3, Mazda6 và CX-5. Bên cạnh đó, khách hàng ký hợp đồng mua xe trong sự kiện, sẽ được hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ có trong dịp Giáng sinh này.

Hãy đến để trải nghiệm cảm giác lái và thăng hoa cảm xúc công nghệ Skyactiv cùng Mazda. Cốt lõi công nghệ Skyactiv chính là hoàn thiện, tối ưu và nâng cao năng suất của hệ thống truyền thống bao gồm: Động cơ Skyactiv-G, hộp số Skyactiv-Drive, thân xe Skyactiv-Body và khung gầm Skyactiv-Chassis. Đây là yếu tố tạo nên nét riêng đặc trưng giúp thương hiệu Mazda  nhận được sự hoan nghênh tại hầu hết các thị trường lớn trên toàn thế giới.


Lịch sự kiện Mazda toàn quốc.jpg
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup