vinamazda
 • Mazda CX-5 – ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 40 TRIỆU TRONG THÁNG 3

  Mazda CX-5 – ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 40 TRIỆU TRONG THÁNG 3

  Hiện tại, Mazda CX-5 là mẫu xe sở hữu giá bán hợp lý, mức giá bán ra của mẫu xe này tốt hơn 10% so với các lựa chọn khác. Bên cạnh giá bán tốt, mẫu xe thể thao đa dụng Mazda CX-5 còn mang đến cho người tiêu dùng giá trị sử dụng tối đa thông qua kiểu dáng hiện đại, tiện nghi cao cấp, cảm giác lái thể thao, cùng nhiều tính năng an toàn tiêu chuẩn toàn cầu. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng mua xe dịp đầu năm cũng như phục vụ cho những dịp lễ sắp đến, Mazda còn áp dụng thêm chương trình ưu trực tiếp giá bán và tặng 01 năm Bảo hiểm vật chất...
 • NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 50 TRIỆU KHI SỞ HỮU MAZDA BT-50

  NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 50 TRIỆU KHI SỞ HỮU MAZDA BT-50

  Hiện tại, Mazda Việt Nam đang áp dụng chương trình ưu đãi cao nhất lên đến 50 triệu đồng dành riêng cho mẫu xe bán tải BT-50 trong tháng 03/2019 (từ ngày 07/03). Đây chính là thời điểm lý tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm mẫu bán tải đa năng và mạnh mẽ, cùng giá bán hấp dẫn.
 • LÝ DO NÊN SỞ HỮU MAZDA3 NGAY ĐẦU NĂM MỚI

  LÝ DO NÊN SỞ HỮU MAZDA3 NGAY ĐẦU NĂM MỚI

  Ngoài chương trình quà tặng 25 triệu đồng, Mazda3 còn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn màu ngoại nội thất hoàn toàn mới, và đặc biệt có thêm tính năng ghế chỉnh điện dành cho người lái, trang bị cao cấp lần đầu tiên xuất hiện trên phiên bản 1.5 sedan và hatchback.
 • Khai xuân đón lộc – Mazda ưu đãi khách hàng mua xe đầu năm

  Khai xuân đón lộc – Mazda ưu đãi khách hàng mua xe đầu năm

  Tại Việt Nam, do tâm lý nên có một số thời gian đặc biệt người tiêu dùng thường không lựa chọn để mua xe, nhưng nếu bạn thật sự có nhu cầu và đủ điều kiện thì những ngày đầu năm mới là thời điểm có nhiều thuận lợi để mua ôtô sử dụng ngay vì những lý do dưới đây.
 •    2 3 4 5 6 7 8 9 10 11  
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup