vinamazda
 • Mazda BT-50 chinh phục thị trường xe bán tải

  Mazda BT-50 chinh phục thị trường xe bán tải

  Hiện nay, phân khúc xe bán tải (Pick-up) có lợi thế cạnh tranh về giá hơn tất cả những mẫu xe hơi khác và đang dần phát triển theo hướng hoàn thiện, tiện nghi và thoải mái hơn. Xe bán tải là lựa chọn phù hợp với những ai muốn sở hữu một chiếc xe gầm cao, động cơ mạnh mẽ, phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hóa thường xuyên hoặc di chuyển trên các loại địa hình khó. 
 • THACO GIỚI THIỆU XE MAZDA6 MỚI

  THACO GIỚI THIỆU XE MAZDA6 MỚI

  Ngày 11/01/2017 tại Hà Nội, Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) chính thức “Giới thiệu xe Mazda6 mới”. Mazda6 mới ra đời chính là thông điệp khởi đầu cho một thế hệ sản phẩm mới của Mazda – một thế hệ đột phá về công nghệ và an toàn vượt trội. Ngoài việc trang bị thêm hệ thống giải trí Mazda Connect hiện đại, Mazda6 mới còn gây chú ý với hệ thống an toàn cao cấp i-Activsense và thống thống điều khiển G -Vectoring Control (GVC), mở ra một lối đi riêng trong việc trải nghiệm cảm giác lái và an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Mazda2 – Xe đô thị linh hoạt và tiện nghi

  Mazda2 – Xe đô thị linh hoạt và tiện nghi

  Thiết kế trẻ trung, cá tính và trang bị đầy đủ tiện nghi, Mazda2 trở thành mẫu xe đô thị được ưa chuộng của nhiều khách hàng, đặc biệt là những người yêu thích sự năng động, linh hoạt. Mẫu xe này dường như nổi trội hơn các đối thủ nếu xét về giá bán, kiểu dáng, tính năng an toàn và công nghệ hiện đại.
 • Mazda CX5 - Giá trị đến từ sự tinh tế

  Mazda CX5 - Giá trị đến từ sự tinh tế

  Mazda CX-5 mới khẳng định phong cách thiết kế đẳng cấp đi cùng khả năng vận hành hiệu quả và vô cùng thể thao. Mazda CX-5 mới, hơn cả sự mong đợi. Hãy cùng khám phá!
 •    2 3 4 5 6 7 8 9 10 11  
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup