vinamazda
 • LỊCH LÁI THỬ VÀ TRẢI NGHIỆM BỘ ĐÔI SUV THẾ HỆ 6.5 CỦA MAZDA

  LỊCH LÁI THỬ VÀ TRẢI NGHIỆM BỘ ĐÔI SUV THẾ HỆ 6.5 CỦA MAZDA

  Dấu ấn của Mazda Việt Nam trong tuần qua chính là sự kiện lái thử Mazda. Trong tháng 7/2019, sự kiện đã thu hút hơn 5.000 lượt khách tham gia đăng ký lái thử. Tiếp nối thành công, ngày 17/08  Mazda Việt Nam tiếp tục tổ chức sự kiện lái thử đồng loạt trên toàn quốc. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác lái độc nhất thì hãy một lần cầm lái những chiếc Mazda đến từ thương hiệu Mazda Nhật Bản.
 • Mazda3 và Mazda CX-5 lọt top 10 xe bán chạy nhất 6 tháng đầu năm 2019

  Mazda3 và Mazda CX-5 lọt top 10 xe bán chạy nhất 6 tháng đầu năm 2019

  Năm 2019 đã bước qua được một nửa chặng đường và trong khoảng thời gian đó, thị trường ô tô Việt đã có nhiều biến động. Tuy vậy, khi lướt qua bảng xếp hạng những thương hiệu xe nổi bật nhất trong 6 tháng đầu năm 2019, Mazda vẫn tự tin khi có đến hai đại diện góp mặt trong top 10 bao gồm Mazda3 và Mazda CX-5 - những tên tuổi đã góp phần tạo lập chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu xe Nhật tại thị trường Việt Nam. 
 • Mazda3 - Tái định nghĩa

  Mazda3 - Tái định nghĩa "tiêu chuẩn" cho dòng xe compact

  Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 50.000 xe Mazda3 được bán ra thị trường nhờ vào lợi thế phong cách trẻ trung, trang bị tiện nghi, vận hành mạnh mẽ và giá thành hợp lý. Chính doanh số ấn tượng này đã giúp Mazda3 liên tục nằm trong top 10 xe bán chạy nhất trên thị thường và đồng thời nắm giữ vị trí độc tôn trong phân khúc.
 • Xe Mazda tại Việt Nam không nằm trong diện triệu hồi do lỗi động cơ như ở Mỹ

  Xe Mazda tại Việt Nam không nằm trong diện triệu hồi do lỗi động cơ như ở Mỹ

  Tập đoàn Mazda mới đây thông báo sẽ triệu hồi tại Mỹ 3 dòng xe là Mazda3, Mazda6 và CX-5 để cập nhật lại phần mềm liên quan đến động cơ. Nhằm giúp Quý khách hàng tại Việt Nam yên tâm, Thaco xin trân trọng thông báo: các dòng xe Mazda do Thaco sản xuất, lắp ráp và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam không nằm thuộc diện phải triệu hồi như ở Mỹ.
 •    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup