<iframe src="//www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-P5L2R7" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe>
vinamazda
 • THACO GIỚI THIỆU XE MAZDA6 MỚI

  THACO GIỚI THIỆU XE MAZDA6 MỚI

  Ngày 11/01/2017 tại Hà Nội, Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) chính thức “Giới thiệu xe Mazda6 mới”. Mazda6 mới ra đời chính là thông điệp khởi đầu cho một thế hệ sản phẩm mới của Mazda – một thế hệ đột phá về công nghệ và an toàn vượt trội. Ngoài việc trang bị thêm hệ thống giải trí Mazda Connect hiện đại, Mazda6 mới còn gây chú ý với hệ thống an toàn cao cấp i-Activsense và thống thống điều khiển G -Vectoring Control (GVC), mở ra một lối đi riêng trong việc trải nghiệm cảm giác lái và an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Mazda2 – Xe đô thị linh hoạt và tiện nghi

  Mazda2 – Xe đô thị linh hoạt và tiện nghi

  Thiết kế trẻ trung, cá tính và trang bị đầy đủ tiện nghi, Mazda2 trở thành mẫu xe đô thị được ưa chuộng của nhiều khách hàng, đặc biệt là những người yêu thích sự năng động, linh hoạt. Mẫu xe này dường như nổi trội hơn các đối thủ nếu xét về giá bán, kiểu dáng, tính năng an toàn và công nghệ hiện đại.
 • Mazda CX5 - Giá trị đến từ sự tinh tế

  Mazda CX5 - Giá trị đến từ sự tinh tế

  Mazda CX-5 mới khẳng định phong cách thiết kế đẳng cấp đi cùng khả năng vận hành hiệu quả và vô cùng thể thao. Mazda CX-5 mới, hơn cả sự mong đợi. Hãy cùng khám phá!
 • Sở hữu Mazda6 với giá hấp dẫn 829 triệu đồng

  Sở hữu Mazda6 với giá hấp dẫn 829 triệu đồng

  Đây là cơ hội tốt cho khách hàng đang mong muốn sở hữu Mazda6 phục vụ cho nhu cầu đi lại trong dịp lễ, tết đang đến gần. Bên cạnh ưu đãi giá, khách hàng mua Mazda6 trong tháng 12 này, còn được tận hưởng dịch vụ 5 sao đẳng cấp tại các nhà hàng và khách sạn thuộc hệ thống Accor. Chương trình ưu đãi áp dụng tùy theo từng vùng miền và khu vực cụ thể.
 •    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  
Thông tin hotline
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Vinamazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY TAB