vinamazda
 • Mazda CX-5 tiếp tục dẫn đầu phân khúc

  Mazda CX-5 tiếp tục dẫn đầu phân khúc

  Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô (VAMA), kết thúc tháng 07/2018, doanh số Mazda CX-5 đạt 995 xe, vượt xa các đối thủ trong cùng phân khúc và tiếp tục trở thành mẫu CUV 5 chỗ bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Dĩ nhiên, không phải ngẫu nhiên mà mẫu xe đa dụng đến từ Nhật Bản lại được khách hàng đặt trọn niềm tin như vậy. Dưới đây là những lý do Mazda CX-5 liên tiếp dẫn đầu phân khúc suốt thời gian qua.
 • 5 công nghệ an toàn thông minh trên bộ đôi Mazda6 và Mazda CX-5

  5 công nghệ an toàn thông minh trên bộ đôi Mazda6 và Mazda CX-5

  Mazda là thương hiệu xe Nhật Bản tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên các sản phẩm nhằm mang đến một giá trị sử dụng tối đa, đồng thời đảm bảo an toàn cao nhất cho người điều khiển. Trong đó, hệ thống an toàn cảm biến thông minh i-Activsense trang bị trên bộ đôi Mazda6 và Mazda CX-5, được xem là công nghệ an toàn hữu ích nhất với tổ hợp các tính năng hỗ trợ người lái, giúp việc lái xe trở nên thuận tiện và an toàn hơn.
 • Mazda BT-50 mới tăng tiện nghi, thêm phiên bản

  Mazda BT-50 mới tăng tiện nghi, thêm phiên bản

  Ngoài những nâng cấp trên 3 phiên bản hiện hữu, Mazda BT-50 2018 còn được bổ sung thêm phiên bản số tự động cao cấp 2.2 ATH hoàn toàn mới với những trang bị tiện nghi và an toàn vượt trội, phù hợp nhu cầu sử dụng hằng ngày như một chiếc  SUV.
 • KHÁCH HÀNG NHẬN XE MAZDA BT-50 MỚI NGAY TẠI SỰ KIỆN RA MẮT

  KHÁCH HÀNG NHẬN XE MAZDA BT-50 MỚI NGAY TẠI SỰ KIỆN RA MẮT

  Ngày 09/08/2018, tại thành phố Hồ Chí Minh, THACO đã tổ chức chương trình “Giới thiệu sản phẩm Mazda BT-50 mới”. Mẫu xe này ra mắt thị trường Việt Nam với nhiều nâng cấp, đồng thời được bổ sung thêm phiên bản số tự động cao cấp hoàn toàn mới. Đây cũng là lô xe Mazda BT-50 đầu tiên được hưởng thuế nhập khẩu 0% về Việt Nam. Đặc biệt, những khách hàng đầu tiên đã nhận xe ngay tại sự kiện ra mắt.
 •    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup