vinamazda
 • NGÀY MAI, MAZDA CX-8 CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

  NGÀY MAI, MAZDA CX-8 CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

  Ngày mai, 22/06/2019, Thaco chính thức giới thiệu ra thị trường Mazda CX-8, một phiên bản mới của Mazda CX-9. Mazda đã ứng dụng toàn bộ những công nghệ mới nhất trên Mazda CX-8, đưa mẫu xe này cùng với Mazda CX-9 trở thành sản phẩm cao cấp nhất và đại diện cho thương hiệu Mazda. 
 • MAZDA CX-8, SỰ THAY THẾ XỨNG ĐÁNG CHO MAZDA CX-9

  MAZDA CX-8, SỰ THAY THẾ XỨNG ĐÁNG CHO MAZDA CX-9

  Trong phân khúc SUV 7 chỗ, trước năm 2017 Thaco đã nhập khẩu dưới dạng xe nguyên chiếc từ Nhật Bản và bán ra thị trường tổng cộng gần 1000 xe Mazda CX-9 với mức giá lên đến trên dưới 2 tỷ đồng - mức giá của những xe hạng sang tại thời điểm đó. Mẫu xe cỡ lớn và cao cấp nhất của Mazda trang bị động cơ 3.7L, được đánh giá cao với thiết kế khung gầm liền khối chắc chắn, kích thước xe rộng rãi, kiểu dáng chững chạc, nam tính, vận hành mạnh mẽ, linh hoạt, tiện nghi sang trọng, cao cấp.
 • Mazda: Sức hút từ thế hệ xe công nghệ vượt trội

  Mazda: Sức hút từ thế hệ xe công nghệ vượt trội

  Từ Mazda2, Mazda3, Mazda6 đến CX-5, mỗi mẫu xe đều sở hữu nét sang trọng đặc trưng của Mazda cùng sức mạnh vận hành tối ưu. Với thiết kế đầy sáng tạo cùng những công nghệ tiên tiến, Mazda không ngừng phá vỡ mọi giới hạn và thiết lập những giá trị cao hơn, mang lại trải nghiệm lái hứng khởi, đầy cảm xúc, giúp chủ nhân khẳng định phong cách và đẳng cấp của mình.
 • Với 949 triệu, Mazda CX-5 2.5 có những công nghệ an toàn gì?

  Với 949 triệu, Mazda CX-5 2.5 có những công nghệ an toàn gì?

  Hiện tại, Mazda CX-5 2.5 2WD với giá bán sau ưu đãi chỉ còn 949 triệu đồng, nhưng được trang bị gói an toàn cao cấp i-Activsense duy nhất trong phân khúc. Đây là gói công nghệ an toàn hữu ích nhất với tổ hợp các tính năng hỗ trợ tối đa và giúp người lái chủ động xử lý tình huống, đảm bảo an toàn khi di chuyển.
 •    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup