vinamazda
 • Lễ khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất ô tô THACO MAZDA

  Lễ khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất ô tô THACO MAZDA

  Ngày 26/03/2017, tại Khu KTM Chu Lai, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất ô tô THACO MAZDA. Tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - UV Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các bộ, ban, ngành Trung ương, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam. Về phía THACO có ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, về phía Mazda có ông Inoue (I nu ê) – Phó Tổng giám đốc tập đoàn Mazda Nhật Bản.
 • Mazda2 xe đô thị tiết kiệm nhiên liệu vượt trội

  Mazda2 xe đô thị tiết kiệm nhiên liệu vượt trội

  Không chỉ sở hữu kiểu dáng năng động và trang bị tiện nghi, Mazda2 còn được khách hàng đánh giá cao ở khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. 
 • MAZDA2: TINH THẦN NHẬT BẢN
 • M-Experiences: Gia tăng cơ hội trải nghiệm

  M-Experiences: Gia tăng cơ hội trải nghiệm

  Trong 3 ngày (24-26/03/2017), Mazda Việt Nam tổ chức trưng bày kết hợp lái thử các mẫu xe Mazda tại AEON Mall Bình Tân. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình M-Experiences được tổ chức đồng loạt xuyên suốt trong năm 2017. Tham dự sự kiện, ngoài việc được được khám phá những công nghệ mới vượt trội trên các mẫu xe như Mazda6, CX-5, Mazda3, Mazda2, khách hàng còn nhận được những phần quà đặc biệt từ thương hiệu Mazda.
 •    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup