vinamazda
 • THACO KHÁNH THÀNH ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT XE DU LỊCH THACO MAZDA

  THACO KHÁNH THÀNH ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT XE DU LỊCH THACO MAZDA

  Ngày 25/3/2018, tại KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải thuộc Khu KTM Chu Lai, tỉnh Quảng Nam, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất ô tô Thaco Mazda. Đây là nhà máy sản xuất xe du lịch Mazda lớn nhất và hiện đại nhất Đông Nam Á, đạt chuẩn toàn cầu của Mazda Nhật Bản. Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu cùng lãnh đạo các Bộ ngành Trung ương tham dự cắt băng khánh thành nhà máy.
 • Xe Mazda thế hệ mới ngày càng được ưa chuộng

  Xe Mazda thế hệ mới ngày càng được ưa chuộng

  Không chỉ sở hữu công nghệ đột phá giúp xe vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu, các dòng xe thế hệ mới của Mazda còn được khách hàng tin dùng nhờ áp dụng chế độ bảo hành mới.
 • Công nghệ GVC độc quyền trên xe Mazda thế hệ mới

  Công nghệ GVC độc quyền trên xe Mazda thế hệ mới

  Nằm trong chuỗi sản phẩm thế hệ mới, Mazda3, Mazda6 và Mazda CX-5 là ba mẫu xe tiêu biểu của thương hiệu Mazda sở hữu công nghệ G-Vectoring Control (GVC), nhằm nâng cao sự ổn định, thoải mái và an toàn khi điều khiển. Đây là công nghệ độc quyền chỉ có trên các mẫu xe Mazda thế hệ mới, GVC cũng được xem là công nghệ đột phá trong ngành công nghiệp ô tô.
 • THÔNG CÁO BÁO CHÍ:
V/V: KHÁCH HÀNG PHẠM THỊ HỒNG LỢI CHỦ XE MAZDA 2 ĐƯA THÔNG TIN KHÔNG CHÍNH XÁC VỀ SỰ CỐ HƯ HỎNG ĐỘNG CƠ

  THÔNG CÁO BÁO CHÍ: V/V: KHÁCH HÀNG PHẠM THỊ HỒNG LỢI CHỦ XE MAZDA 2 ĐƯA THÔNG TIN KHÔNG CHÍNH XÁC VỀ SỰ CỐ HƯ HỎNG ĐỘNG CƠ

  Vừa qua trên các diễn đàn có thông tin về khách hàng Phạm Thị Hồng Lợi, thường trú tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam chủ xe Mazda 2, biển số 92A-05368, trong quá trình sử dụng xe đã gặp sự cố hư hỏng động cơ. Chị Phạm Thị Hồng Lợi đã đưa những thông tin không chính xác lên các diễn đàn và Facebook gây sự hiểu nhầm đến thương hiệu Mazda. Để thông tin rõ ràng sự việc đến công chúng, ông Trần Vũ Sơn - Phó Tổng Giám đốc dịch vụ phụ tùng Thaco đã cho biết quá trình tiếp nhận, lịch sử sửa chữa xe khách hàng và thiện chí giải quyết của Mazda.
 •   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup