vinamazda
JINBA ITTAI – CHUYỂN ĐỘNG CÙNG CẢM XÚC
Từ xa xưa, ngựa cũng có được các kỹ năng giao tiếp với con người trong thời gian chúng sống, khi chúng trải nghiệm cùng con người và học cách liên kết các tín hiệu nhất định (chẳng hạn như sự quan tâm, cảm xúc và những cử chỉ có chủ ý) với những kết quả tích cực hay tiêu cực nhất định. Tuy nhiên, loài ngựa không phải là những sinh vật thụ động được sinh ra để trở thành một phần trong cách giao tiếp một chiều với con người. Trên thực tế, chúng có động cơ, mong muốn và những cảm xúc riêng, những điều chúng cố gắng để truyền tải khi tương tác với con người. 

18765913_1204182606374202_7916102975600505590_n.jpg

Và mỗi chiếc xe được Mazda tạo ra cũng vậy, nó không chỉ đơn thuần là một sản phẩm cơ khí mà ẩn sâu bên trong đó là linh hồn, là sự tâm huyết và nhiệt thành của đội ngũ kỹ sư thiết kế. Từ hình tượng chú ngựa với sự trung thành và tận tụy, đồng thời là biểu tượng cho sự kiêu hãnh, tự do và thanh khiết, Mazda đã thổi hồn vào các sản phẩm của mình, tạo nên sợi dây liên kết cảm xúc tuyệt vời giữa người lái và phương tiện di chuyển.

 “Khi chiếc xe và người lái hoàn toàn hài hòa. Chiếc xe và người lái truyền đạt tín hiệu cho nhau thông qua phản ứng xúc giác. Chiếc xe dường như luôn thấu hiểu và phản ứng lại hoàn hảo theo đúng các yêu cầu từ người lái, giúp mang đến một trải nghiệm lái hoàn toàn khác biệt”.
Đó chính là triết lý Jinba Ittai – Chuyển động cùng cảm xúc.
Đường dây hỗ trợ
Yêu cầu hỗ trợ
Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về sản phẩm và dịch vụ của Mazda, hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể
Vui lòng chọn
CÔNG TY TNHH MTV PHÂN PHỐI Ô TÔ DU LỊCH CHU LAI TRƯỜNG HẢI
Giấy CNĐKDN: 4000779880 Ngày cấp: 27/10/2010.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.
Địa chỉ: Thôn 4. Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
DESIGNED BY ThacoGroup