CÁC ĐẶC TRƯNG CỦA NEW MAZDA CX-5

Dáng vẻ tinh tế của New Mazda CX-5 được thể hiện một cách hoàn hảo qua triết lý thiết kế độc nhất của Mazda mang tên “KODO – Linh hồn của sự chuyển động”. Các chi tiết ngoại thất chuyển tải cùng lúc cả hai yếu tố: tốc độ và sự duyên dáng.

THIẾT KẾ
CÔNG NGHỆ
2019 Mazda Cx 5 Bose Sound System Centerpoint Audiopilot

HỆ THỐNG ÂM THANH VƯỢT TRỘI

Chúng tôi tạo nên một cabin yên tĩnh để bạn có thể lắng nghe những gì mà bạn muốn. Các kỹ sư của Mazda đào sâu nghiên cứu các vật liệu độc đáo như kính cách âm và cách nhiệt nhằm hạn chế tối đa các tiếng ồn không mong muốn, giúp các cuộc trò chuyện trên xe trở nên rõ ràng hơn. Độ ồn và độ rung của động cơ cũng được giảm thiểu, giúp bạn tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng khi lái xe một mình, nói chuyện với hành khách hoặc thưởng thức âm thanh chất lượng từ hệ thống loa Bose.

VẬN HÀNH
AN TOÀN
2017 CX 5 SOM All New CX 5 Facebook Interior Still 899266054634042771 899266054634042771

MỘT HÀNH TRÌNH AN TOÀN NGAY TỪ LÚC KHỞI ĐỘNG

Sự tự tin đã được tích hợp vào trong từng tế bào sản phẩm của Mazda nhờ vào công nghệ an toàn thông minh hiện hữu. Những công nghệ tiên tiến và các thiết bị cảnh báo giúp người lái phát hiện các rủi ro tiềm ẩn và tránh những va chạm không đáng có. Tất cả đều nhằm mục tiêu giúp người lái tập trung vào con đường trước mặt và tận hưởng niềm vui khi lái xe.