TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

MAZDA SUV DRIVING | LÁI THỬ VÀ CẢM NHẬN SẢN PHẨM MAZDA THẾ HỆ MỚI

04/08/2023

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thực tế các sản phẩm Mazda thế hệ mới, đặc biệt là các mẫu SUV đang được tin dùng như Mazda CX-30, Mazda CX-8 và New Mazda CX-5 mẫu xe vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh hoạt động lái thử, các chương trình ưu đãi và quà tặng giá trị cũng được áp dụng ngay tại sự kiện. Hãy cùng Mazda nâng tầm cảm xúc lái vào ngày 05/08/2023 tại sân M1 khu đô thị Sala.

Thương hiệu Mazda không chỉ được khách hàng yêu thích với những mẫu sedan như Mazda2, Mazda3 và Mazda6, mà còn được đánh giá cao trong phân khúc SUV với các sản phẩm thế hệ mới như Mazda CX-30, Mazda CX-8, hay New Mazda CX-5 vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong tháng 07/2023 vừa qua. New Mazda CX-5 được đánh giá là một trong những mẫu SUV 5 chỗ sang trọng và đẳng cấp với công nghệ an toàn vượt trội, đa dạng phiên bản với 2 gói tùy chọn cao cấp hoàn toàn mới, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng Việt Nam.

New Mazda CX-5 hứa hẹn sẽ cùng với Mazda CX-8 mang đến cho khách hàng sự tiện nghi và an toàn vượt trội, góp phần nâng tầm đẳng cấp cho người sở hữu. Với dụng ý không gian 5 chỗ và 7 chỗ khác biệt, Mazda hướng đến tập khách hàng với nhu cầu riêng biệt. Mazda CX-5 là lựa chọn lý tưởng cho gia đình 5 người trở xuống. Trong khi đó, để phục vụ cho gia đình nhiều thế hệ, Mazda CX-8 chắc chắn là cái tên không nên bỏ qua nhờ sở hữu kích thước tổng thể lớn nhất phân khúc. Còn với những khách hàng đam mê công nghệ, yêu thích vẻ đẹp hiện đại, tinh tế và mong muốn trải nghiệm những tính năng mới, thì Mazda CX-30 là một trong những lựa chọn phù hợp; đây cũng là mẫu SUV thế hệ hệ 7G đầu tiên tại Việt Nam với những đột phá về triết lý thiết kế mới, công nghệ vận hành, công nghệ hỗ trợ an toàn và những trang bị hiện đại.

Do đó, nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Mazda SUV thế hệ mới, và gia tăng trải nghiệm cầm lái của khách hàng đối với những đột phá về thiết kế, công nghệ, vận hành và an toàn trên các sản phẩm Mazda thế hệ mới, từ đó giúp khách hàng cảm nhận rõ nét nhất tinh thần thương hiệu được gửi gắm trên từng sản phẩm thông qua sự kiện “Mazda SUV Driving”.

Tham gia sự kiện, bên cạnh việc trải nghiệm thực tế line-up SUV thế hệ mới New Mazda CX-5, Mazda CX-30, và Mazda CX-8, tìm hiểu về triết lý thiết kế mới Artful Design, khả năng vận hành ấn tượng với công nghệ kiểm soát gia tốc GVC Plus độc quyền của Mazda, và những tính năng an toàn mới; khách hàng còn được lái thử và cảm nhận các dòng SUV Mazda trên sa hình mô phỏng đa dạng địa hình và điều kiện giao thông thực tế tại Việt Nam dưới sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp từ Mazda.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia mini game tương tác với nhiều quà tặng giá trị đến từ thương hiệu Mazda, và đặc biệt là cơ hội nhận các ưu đãi hấp dẫn ngay tại sự kiện. “Mazda SUV Driving” hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị với những sản phẩm Mazda có khả năng khơi gợi cảm xúc, đi cùng với các công nghệ dẫn đầu, thúc đẩy tiêu chuẩn về xe hơi của khách hàng Việt lên một tầm cao mới.

Thời gian: Từ 08:00 ngày 05/08/2023.

Địa điểm: SHE Center – 22-24 Khu Đô Thị Sala, Đ. Số 5, An Lợi Đông, Thành Phố Thủ Đức.