TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

THÁNG 4: MAZDA KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH MAZDA JOYFUL DRIVING

02/04/2024

Ngày 06/04/2024, chương trình lái thử xe Mazda Joyful Driving sẽ được diễn ra tại sân M1 Khu đô thị Sala với sự kết hợp nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, cùng nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến tham dự.

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thực tế các sản phẩm Mazda thế hệ mới, đồng thời gia tăng kết nối giữa thương hiệu và khách hàng. Trong tháng 04/2024, THACO AUTO khởi động chuỗi sự kiện lái thử Mazda Joyful Driving trên toàn quốc và được tổ chức tập trung tại khu vực TP.HCM vào ngày 06/04, đáp ứng nhu cầu sở hữu xe tăng cao dịp lễ 30/04 và du lịch hè sắp tới.

Tham dự sự kiện, bên cạnh việc tham quan, tìm hiểu và tư vấn các sản phẩm Mazda, khách hàng còn được trải nghiệm lái thử line-up Mazda thế hệ mới như: Mazda2, Mazda3, Mazda6, Mazda CX-5, Mazda CX-8, Mazda CX-3, Mazda CX-30.

Trong khuôn khổ sự kiện, khách hàng sẽ được hướng dẫn lý thuyết về lái xe và trực tiếp lái thử trên sa hình mô phỏng đa dạng địa hình dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên nghiệp đến từ Mazda. Đặc biệt, khách hàng còn được trải nghiệm công nghệ Kiểm soát gia tốc nâng cao GVC Plus độc quyền của Mazda. Công nghệ này giúp xe cân bằng và ổn định khi vào và thoát cua, mang đến trải nghiệm lái xe dễ dàng và thú vị hơn.

Bên cạnh lái thử xe, chương trình cũng mang đến nhiều hoạt động mini game tương tác hấp dẫn, cùng những quà tặng giá trị đến từ thương hiệu Mazda. Ngoài ra, khách hàng ký hợp đồng mua xe sẽ có cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt.

Mazda Joyful Driving hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm lái thú vị với những sản phẩm Mazda thế hệ mới có khả năng khơi gợi cảm xúc, đi cùng với các công nghệ dẫn đầu, thúc đẩy tiêu chuẩn về xe hơi của khách hàng Việt lên một tầm cao mới.

  • Thời gian: Thứ 7, ngày 06/04/2024 (08h00 -14h00).
  • Địa điểm: Sân M1, Khu đô thị Sala, P.Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY!