TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

Offers

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50 TRIỆU CÙNG NEW MAZDA CX-5

13/02/2020

Khách hàng nhanh chân sở hữu New Mazda CX-5 trong tháng này sẽ được nhận ưu đãi với giá trị lên đến 50 triệu đồng.

Cụ thể, New Mazda CX-5 Luxury 2.0 là phiên bản được ưu đãi mạnh nhất với mức giảm 50 triệu đồng. Ba phiên bản New Mazda CX-5 Premium 2.0, Deluxe 2.0 và Signature 2.5 (bản 1 cầu) được giảm 40 triệu đồng mỗi phiên bản. Phiên bản cao cấp nhất là New Mazda CX-5 2.5 Signature (1 cầu và 2 cầu) với bộ tính năng an toàn i-Activsense cũng được giảm 30 triệu đồng.

Kết thúc năm 2019, Mazda CX-5 phiên bản mới tiếp tục “nối gót” người tiền nhiệm khi liên tục lọt top những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV 5 chỗ tại Việt Nam nhờ vào 4 giá trị cốt lõi: thiết kế, công nghệ, cảm giác lái và an toàn. Ở phạm vi thế giới, New Mazda CX-5 cũng gặt hái được rất nhiều thành tựu nổi bật, đơn cử như: “Xe gia đình của năm 2019”, “Mẫu xe mới của năm 2019”, “SUV cỡ nhỏ tốt nhất của năm 2019”…do các tổ chức và tạp chí uy tín trao tặng.

Với phong cách SUV thể thao kết hợp thiết kế trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế của  ngôn ngữ KODO, New Mazda CX-5 mang dáng vẻ đặc trưng, khắc họa rõ triết lý "Linh hồn của sự chuyển động". Đặc biệt, với khả năng vận hành mạnh mẽ, an toàn cùng nhiều trang bị, tiện nghi cao cấp hàng đầu trong phân khúc, New Mazda CX-5 dễ dàng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt, tiến tới xác lập những tiêu chuẩn mới cho dòng xe thể thao da đụng.

New Mazda CX-5 thuộc thế hệ sản phẩm 6.5 của Mazda, sử dụng động cơ SkyActiv-G mạnh mẽ, hệ thống treo mới và GVC Plus giúp lái xe ổn định và êm ái trên mọi địa hình. Đặc biệt, việc Mazda đưa động cơ 2.5L lên một mẫu SUV 5 chỗ thể hiện rõ mục tiêu mang đến cảm giác lái mạnh mẽ và thể thao đích thực cho những khách hàng ưa thích trải nghiệm.

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

https://mazdamotors.vn/vehicles/new-mazda-cx-5