TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

TIN TỨC & ƯU ĐÃI

Tin tức & Ưu đãi

MAZDA ƯU ĐÃI HẤP DẪN VỚI 50% PHÍ TRƯỚC BẠ KHI MUA XE TRONG THÁNG 7

Tháng 7 chính là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm những chuyến du lịch hè thú vị. Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội thỏa sức vi vu cùng người bạn đồng hành Mazda, Mazda Việt Nam đặc biệt dành tặng khách hàng ưu đãi giá tương đương 50% lệ phí trước bạ. Chương trình được áp dụng từ ngày 01/7/2022 theo các điều kiện & điều khoản áp dụng từ Mazda.

Xem chi tiết

ĐÓN MÙA LỄ HỘI: SỞ HỮU XE MAZDA NHẬN NGAY ƯU ĐÃI “KÉP”

Bên cạnh chính sách giảm 50% phí trước bạ dành cho xe ô tô lắp ráp trong nước, Mazda Việt Nam áp dụng ưu đãi phí trước bạ dành cho các dòng xe nhập khẩu bao gồm 50% đối với New Mazda2, Mazda CX-30 và 100% đối với All New Mazda BT-50. Ngoài ra, khách hàng sở hữu xe Mazda trong tháng 1 sẽ được ưu đãi lên đến 120 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng giá trị (áp dụng tùy từng mẫu xe cụ thể).

Xem chi tiết

KHÁCH HÀNG MUA XE MAZDA TRONG THÁNG 8 ĐƯỢC HỖ TRỢ 50% PHÍ TRƯỚC BẠ

Với mong muốn đồng hành với người tiêu dùng trong bối cảnh dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp, Mazda Việt Nam triển khai chương trình đặc biệt với mức hỗ trợ tương đương 50% phía trước bạ (*). Khách hàng mua xe Mazda trong tháng 8 còn nhận được ưu đãi với giá trị cao nhất lên đến 120 triệu đồng, bao gồm ưu đãi giá, một năm bảo hiểm vật chất và gói nâng cấp chính hãng, áp dụng theo điều kiện và điều khoản từ thương hiệu.

Xem chi tiết

There are no offers available for your selection. Please contact your local Mazda Dealer for more information.